huge
slide 11
slide anbinhdoor
Vách mặt dựng

Cửa cuốn cao cấp Austdoor

An Bình door là đại lý cửa cuốn Austdoor tại Bắc Ninh uy tín, chính hãng, là nhà phân phối lớn tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với báo giá tốt nhất thị trường!

Ưu điểm cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cửa cuốn Austdoor là một trong những hãng sản xuất lớn xuất hiện đầu trên thị trường Việt Nam. Nổi bật với kiểu dáng và công nghệ vận hành, cửa cuốn Austdoor đã làm hài lòng mọi khách hàng nhờ những đặc tính không thể chối bỏ. Các ưu điểm lớn nhất có thể nêu lên như:

  • Cửa Austdoor có độ an toàn cao

Cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản, nhờ đó tạo ra sự an toàn trong suốt quá trình vận hành. Toàn bộ là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trong nghành, được áp dụng nhằm nâng cao tính tự động hóa. Tính năng an toàn này những mẫu cửa cuốn Austdoor mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng và hạn chế tối đa sự cố có thể xảy đến trong quá trình sử dụng.

  • Công ty Austdoor thương hiệu công nghệ Úc

Cửa Austdoor là mẫu cửa cuốn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Úc. Đây là công nghệ tiên tiến, có thiết kế thẩm mỹ cao, có độ bền tốt, tuyệt vời hơn vơi khả năng vận hành siêu êm. Cửa cuốn Austdoor luôn đi đầu trong các thế hệ cửa hiện nay, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá thành không quá cao.

  • Cửa Austdoor sử dụng điều khiển mã nhảy chống phá mã

Cửa cuốn Austdoor là mẫu cửa cuốn đặc biệt với tính bảo mật cao. Trong mỗi sản phẩm cửa cuốn Austdoor đều được tích hợp công nghệ chống sao chép điều điều khiển – mã nhảy (advanced rolling code). Công nghệ này cho phép tay điều khiển của Austdoor tự sinh là hàng nghìn mã số bảo mật khác nhau qua mỗi lần sử dụng. Kẻ gian hoàn toàn không có khả năng phá khóa bằng các phương tiện sao chép hiện nay

 

Các Sản phẩm cửa cuốn nổi bật Anbinhdoor đang phân phối:

Gọi điện

 

Đang xử lý...