huge
slide 11
slide anbinhdoor
Vách mặt dựng

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50


Mã sản phẩm: 6247-7496
Xuất xứ: : Úc
Nhà sản xuất: : Austdoor
Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Bình (0904.597.193 )

  • Mr. Cường (0946.815.669)

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 là một mẫu sản phẩm mới xuất hiện gần đây thuộc cửa cuốn khe thoáng Austdoor nhưng đã được nhiều doanh nghiệp, gia đình sử dụng cho mặt tiền của ngôi nhà. Cấu trúc những nan cửa được sản xuất ghép liền nhau tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của mỗi gia đình. Khả năng tạo khe thoáng hoặc đóng kín giúp cửa lấy được ánh sáng mặt trời, trao đổi không khí với bên ngoài.

Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng A50i:
 

Mô tả sản phẩm Chi tiết kỹ thuật
Mã Cửa A50
Vật liệu thân cửa Nhôm A 6063 T5
Chiều cao & độ dày nan Nan dày 1.3mm
Bề mặt sơn Sơn ngoài trời cao cấp
Mầu sắc          cà phê sữa
Bịt đầu nan Nhựa PA
Trục cửa có W<=4.5 m Ø 114 mạ kẽm, dày 2,30mm
Trục cửa có W>4.5 m hoặc S>=22m2 Ø168 dày 3.9mm, sơn tĩnh điện
Chống nâng nhập khẩu Có chống nâng
Thanh đáy TD130A sơn bột tĩnh điện
Gioăng đáy Nhựa PVC
Motor         AK300D
AK300A;AK500A;AK800A
AH300A; AH500A
Hộp điều khiển AA802 (AK-D); AA803(AK-A, AH-A);
Điều khiển từ xa DK1 nắp trượt
Nút bấm âm tường AT2 có dây 
Lựa chọn thêm  
Còi C2 (các loại mô tơ AC)
C3 (AK-D)
Lưu điện AUSTDOOR AU12 (AK-D)
AU500/AU1000 (các loại động cơ AC)
Đặc tính kỹ thuật  
Kích thước tối đa (KT phủ bì) S45.5m2 = W7m x H6.5m
Vị trí lô cuốn Trong / ngoài
Đóng mở khi mất điện UPS hoặc kéo xích
Chiều cao hộp kỹ thuật tối thiểu 450mm
Lỗ thoáng Hình thoi 5 (So le)

Ưu điểm cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50

  • Cửa siêu thoáng: Sản phẩm cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 được thiết kế độc đáo giúp khi kéo lên cửa sẽ tạo thành những tấm nan tách rời nhau và ở giữa có những lỗ thoáng khí giúp ánh nắng, gió thay đổi bên trong và bên ngoài với nhau giúp bầu không khí thoáng mát hơn. Mỗi khi trời mưa bạn có thể đóng cửa hết cỡ để thành những nan đều.
  • Cửa êm, phát ra tiếng động nhỏ: Các dòng cửa cuốn cũ hiện nay có vấn đề về tiếng ồn mỗi khi hoạt động làm ảnh hưởng đến nhiều gia đình xung quanh. Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 có khả năng giảm đến 90%  tiếng ồn phát ra giúp chuyển động êm ái hơn, giảm chấn hiệu quả.
  • Tốc độ cửa được cải thiện nhanh hơn: Chờ đợi là điều mà nhiều gia đình không thích hiện nay, chính vì vậy mà cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến giúp việc mở cửa được diễn ra nhanh chóng hơn hơn. Cơ chế của cửa sẽ dừng lại hoặc quay ngược nên khi gặp vật cản cứng giúp bảo vệ người sử dụng.
  • Chống copy mã cửa: Công nghệ sử dụng cho các ngân hàng hiện nay TOKEN KEY giúp bảo mật hiệu quả và tốt hơn. Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 cũng giống như những mẫu cửa cuốn công nghệ Úc khác đều được sử dụng công nghệ ARC có khả năng tạo hàng ngàn mật mã khác nhau sau mỗi phiên làm việc đem đến sự bảo mật chắc chắn cho khách hàng.
  • Mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 khi xuất ra thị trường đều có mã khác nhau tạo nên cơ chế chìa khóa – ổ khóa và có cơ chế báo động mỗi khi có người cạy cửa, phá hoạt đều được thông báo nhanh chóng.
  • Thẩm mỹ cao: Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế vừa tạo được khe thoáng vừa tạo được sự kín đáo cửa một ngôi nhà và màu cafe tạo vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà. Màu cà phê giúp cửa không ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên nhiên khắc nhiệt, không hoen gỉ và bền lâu theo thời gian.
  • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Nhôm hợp kim tạo nên các nan cửa nên có khả năng chống chịu lại các va đập từ người dùng. Yếu tố thiên nhiên cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa, mưa, nắng không làm màu cửa bay và khả năng chống rò rỉ điện khiến cửa an toàn và tuổi thọ lâu dài theo thời gian.
Gọi điện

 

Đang xử lý...